Gia đình giận dữ với Bill Gates vì 'nhiều thứ ông ấy đã làm'? 

Gia đình giận dữ với Bill Gates vì 'nhiều thứ ông ấy đã làm'? 

TTO - Các nguồn tin cho biết vợ tỉ phú Bill Gates định thông báo ly hôn hồi tháng 3 và đi tới một hòn đảo xa xôi ở Grenada cùng các con để tránh truyền thông, nhưng bị trì hoãn. Họ thông báo ly hôn vào lúc con cái đã trưởng thành.

bill gates ly hon 2 9229 1620083881

Gia đình tỉ phú Bill Gates trước khi ông và vợ thông báo ly hôn - Ảnh: Facebook/MelindaGates

Hôm 3-5, tỉ phú Mỹ Bill Gates và vợ Melinda Gates thông báo ly hôn sau 27 năm chung sống. Vậy tại sao vợ chồng tỉ phú Bill Gates công bố ly hôn lúc này?

Tạp chí People (Mỹ) ngày 7-5 dẫn một nguồn tin cho biết quyết định ly hôn này không đột ngột đối với ông Bill Gates và bà Melinda Gates, và "sự kết hợp của nhiều chuyện" trong thời gian dài đã dẫn tới quyết định này.

Theo nguồn tin này, vợ chồng tỉ phú Bill Gates quyết định công khai chuyện "đường ai nấy đi" trong tuần này vì giờ đây tất cả con cái của họ đều đã trưởng thành, gồm con gái út Phoebe vừa bước sang tuổi 18 hồi tháng 9-2020.

Họ có với nhau 3 đứa con là Jennifer (25 tuổi), Rory (21 tuổi) và Phoebe (18 tuổi). Nguồn tin trên nói rằng "hoàn toàn là vì con út của họ tốt nghiệp", và họ đã đợi tới khi các con tốt nghiệp giống nhiều cặp đôi khác.

Bà Melinda được cho là người đã đệ đơn ly hôn hôm 3-5. Theo hồ sơ của bà Melinda mà tạp chí People có được, bà Melinda nói rằng cuộc hôn nhân của bà và người đồng sáng lập Microsoft đã "tan vỡ tới mức không thể cứu vãn".

Trong khi đó, các nguồn thạo tin nói với báo TMZ (Mỹ) rằng hầu hết thành viên gia đình tỉ phú Bill Gates "giận dữ" với ông Bill Gates, "vì nhiều thứ mà họ cho rằng ông đã làm".

Nguồn tin cho biết bà Melinda có kế hoạch thông báo ly hôn hồi tháng 3, và định tới một hòn đảo riêng tư xa xôi ở Grenada cùng các con để tránh tiếp xúc truyền thông một khi thông báo ly hôn. Tuy nhiên, lúc đó luật sư vẫn chưa thể dàn xếp thỏa thuận ly hôn, khiến thông báo ly hôn bị trì hoãn tới đầu tháng 5.

Hiện không rõ "sự kết hợp của nhiều chuyện" dẫn tới việc chấm dứt cuộc hôn nhân 27 năm của vợ chồng tỉ phú Bill Gates là gì.

Trong thông báo ly hôn hôm 3-5, vợ chồng tỉ phú Bill Gates giải thích: "Chúng tôi không còn tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời".

Những bài mới đăng

Mùa Thu Lá Bay