Nguyễn Thùy Linh DDS
Điện thọai: 770-986-0773
nhân sĩ suốt đời giữ tiết tháo
Tội ác lớn nhất của Cọng Sản trong lịch sử Việt Nam
Viet Cong Strategy of Terror
Những bài thơ được nhiều người mến chuộng
*Cleaning Gutters*Gutter Guards*Gutter Repair*Gutter Installation*5" and 6" Seamless Gutters*Roof Repair*Rotten Wood Repair
No Money Down. Paid Full When Finish The Job.
All of our work is 100% guaranteed, you'll never have to worry about the quality of our
404-642-9383
Tiến Sĩ Luật Khoa Tom Huỳnh/ 949-444-2544
*ĐMCS

Nga bác bỏ thông tin về việc mở lại căn cứ ở Việt Nam

Báo chí Nga đưa tin Nga muốn mở lại căn cứ ở Việt Nam nhân dịp tổng thống Putin gặp chủ tịch Trương Tấn Sang tại Sotchi (Reuters)
Bộ Quốc phòng Nga tối hôm qua 27/07/2102 đã bác bỏ thông tin của báo chí Nga cho rằng Matxcơva đang thương lượng về việc mở lại các căn cứ quân sự ở Cuba và Việt Nam. Vào năm 2001, Nga đã quyết định rời khỏi căn cứ hải quân Cam Ranh, mà Nga đã thuê của Việt Nam theo hiệp định ký kết vào năm 1979.
 
Hôm qua 27/07/2012, hãng thông tấn Nga Ria-Novosti đã trích lời tư lệnh hải quân Nga, phó đô đốc Viktor Tchirkov, khẳng định rằng Nga đang nghiên cứu vấn đề thiết lập các căn cứ hỗ trợ thiết bị và kỹ thuật ở Cuba, Seychelles và Việt Nam cho lực lượng hải quân Nga.

Thông tin nói trên được đưa ra trước cuộc gặp gỡ giữa tổng thống Nga Vladimir Putin và chủ tịch Việt Nam Trương Tấn Sang tại Sotchi, bên bờ Hắc Hải. Trong bản tuyên bố chung công bố sau cuộc gặp gỡ này, hai lãnh đạo Nga Việt không hề nhắc đến khả năng mở lại căn cứ hải quân Nga ở Việt Nam.

Trong bản thông cáo tối qua, Bộ Quốc phòng Nga khẳng định là « phó đô đốc Tchirkov không hề có tuyên bố chính thức nào về vấn đề này ». Hơn nữa, theo bản thông cáo nói trên, các vấn đề về quan hệ giữa hai Nhà nước « không thuộc thẩm quyền của bộ tư lệnh hải quân Nga và như vậy không thể được thông tin cho báo chí dưới bất kỳ hình thức nào ».

Vào năm 2001, ông Vladimir Putin, lúc đó đã giữ chức tổng thống Nga, đã loan báo việc rời khỏi căn cứ hải quân Cam Ranh, mà Matxcơva thuê của Việt Nam chiếu theo hiệp định ký kết vào năm 1979 giữa Hà Nội với Liên Xô.

Nga cũng thông báo rút khỏi Cuba, nơi có một trạm nghe trộm điện thoại đặt ở Lourdes từ thời Liên Xô. Vào lúc đó, Matxcơva giải thích các quyết định nói trên là do bàn cờ chính trị thế giới thay đổi, và do cần phải tập trung các nỗ lực đối phó với mối đe dọa khủng bố.

 

Dòng Chúa Cứu Thế SàiGòn
hát nhạc trữ tình bằng giọng "Quảng Nam"