Nguyễn Thùy Linh DDS
Điện thọai: 770-986-0773
nhân sĩ suốt đời giữ tiết tháo
Tội ác lớn nhất của Cọng Sản trong lịch sử Việt Nam
Viet Cong Strategy of Terror
Những bài thơ được nhiều người mến chuộng
*Cleaning Gutters*Gutter Guards*Gutter Repair*Gutter Installation*5" and 6" Seamless Gutters*Roof Repair*Rotten Wood Repair
No Money Down. Paid Full When Finish The Job.
All of our work is 100% guaranteed, you'll never have to worry about the quality of our
404-642-9383
Tiến Sĩ Luật Khoa Tom Huỳnh/ 949-444-2544
*ĐMCS

 

Cựu Thủ tướng Thái đẹp kiều diễm nhờ rau

 

. - Ở tuổi 48, cựu Thủ Yingluck Shinawatra phải có tướng Thái Lan diện làm người đối ngẩn ngơ vì tài năng và cho minh sự thông, mà không vì tuổi của vẻ đẹp mình Ngay từ thời niên thiếu, là bà đảm nhận hai vai: nữ hoàng sắc đẹp và thủ lĩnh đội nghi lễ trường trung học. Bà có thể like thạc sĩ quản trị công Đại học Kentucky và từng là giám đốc điều hành tập đoàn viễn thông di động tối đa một Thái Lan.

 

Tự tay trồng rau trong vườn nhà

 Bà Yingluck buộc phải rời ghế Thủ tướng Thái Lan cách đây 1 năm, sau khi tòa án hiến pháp tuyên bố bà lạm dụng quyền lực. Vài tuần sau, quân đội tiến hành đảo chính để trục xuất nốt của bộ trưởng còn lại trong chính phủ của bà.


Rời chính trường, bà trở về cuộc sống giản đơn của một người dân. Cuộc sống ấy di chuyển lại cho bà sự tự do, thư thái và hạnh phúc.

Thú thưởng trà

 Bà đã tự mình làm vườn, trồng rau, nấm và đọc sách. Mới đây trên trang cá nhân, bà đăng tải hình ảnh tự tay thu hoạch rau quả sạch như lời nhắn nhũ: "Trồng nhiều loại rau trong vườn nhà, tập trung vào những loại rau lành mạnh để tận dụng chữa bệnh như chống ung thư, tim mạch, rút ​​chuột ... ".

Yingluck là tín đồ của rau diep và các loại rau sống khác vì tin nó rất tốt cho sức khỏe.

Mê rau sống

 

Cựu Thủ tướng Thái Lan đang rất đam mê uống trà và nói mê tìm hiểu văn hóa thưởng trà. Chống lại bà, trà luôn mang lại hương vị ngọt ngào, làm cho tinh thần sáng khoái và tốt cho cơ thể. "Sống một cuộc sống của một người bình thường quả là dễ chịu. Hạnh phúc không giải thích gì xa xôi", bà Yingluck chia sẻ. 

20151210155403 yingluck4

 Thích trồng nấm


Thái An

 

Dòng Chúa Cứu Thế SàiGòn
hát nhạc trữ tình bằng giọng "Quảng Nam"