Nguyễn Thùy Linh DDS
Điện thọai: 770-986-0773
nhân sĩ suốt đời giữ tiết tháo
Tội ác lớn nhất của Cọng Sản trong lịch sử Việt Nam
Viet Cong Strategy of Terror
Những bài thơ được nhiều người mến chuộng
*Cleaning Gutters*Gutter Guards*Gutter Repair*Gutter Installation*5" and 6" Seamless Gutters*Roof Repair*Rotten Wood Repair
No Money Down. Paid Full When Finish The Job.
All of our work is 100% guaranteed, you'll never have to worry about the quality of our
404-642-9383
Tiến Sĩ Luật Khoa Tom Huỳnh/ 949-444-2544
*ĐMCS

Lộ diện thiếu nữ chân dài tới nách... người khác

Holly Burt hiện đang là người sở hữu đôi chân dài nhất nước Mỹ.
Cô sinh viên chuyên ngành thiết kế sống tại bang Florida sở hữu chiều cao 1m95 và đôi chân dài tới 126cm. Con số này đã phá vỡ kỷ lục của nữ người mẫu có đôi chân dài nhất nước Mỹ Lauren Williams.
Holly cho biết khi còn ở trường trung học, cô thường bị bạn bè trêu chọc vì chiều cao quá khổ của mình. Thậm chí, cô còn bị gán cho nhiều biệt danh như chân dài, cây hay hươu cao cổ. Dần dần, mặc cảm về đôi chân dài cũng như chiều cao đã sớm bị xóa bỏ sau khi Holly chuyển tới thành phố New York học tập và sinh sống. Ở thành phố hiện đại này, cô có thể tự hào về hình thể trời phú của mình vì cánh đàn ông đều "rớt quai hàm" mỗi khi nhìn thấy cô dạo bước trên đôi giày cao gót.
Holly nhớ rằng, chiều cao của mình bắt đầu phát triển từ năm lớp 2. Trong khi bố cao 1m90, mẹ cao 1m85, chị gái cao 1m83 thì cô là người trẻ tuổi nhất cũng đồng thời là cao nhất trong gia đình. Chiều cao vượt trội của Holly có được là do thừa hưởng gen của gia đình.
Ngay từ khi nhận thức được chiều cao của mình, Holly đã biết tận dụng ưu thế cho môn bóng rổ hay giúp đỡ bạn bè thấp hơn mình. Tưởng rằng, cao lớn hơn người sẽ là niềm hạnh phúc nhưng đôi khi cô gái trẻ này cũng gặp phải một số bất tiện trong cuộc sống hằng ngày như không ngồi vừa trong cỡ ô tô thông thường hay khó mua quần áo, giày dép.
 
Đôi chân của Holly có chiều dài lên tới 126cm.

 

Cô từng mặc cảm về chiều cao vượt trội của mình.
 
Tuy nhiên, giờ đây tại New York, cô đã có thể tự hào về đôi chân trời phú.
 
 

Cô tuyên bố sẽ không hẹn hò với ai cao dưới 1m90.

Dòng Chúa Cứu Thế SàiGòn
hát nhạc trữ tình bằng giọng "Quảng Nam"