Nguyễn Thùy Linh DDS
Điện thọai: 770-986-0773
nhân sĩ suốt đời giữ tiết tháo
Tội ác lớn nhất của Cọng Sản trong lịch sử Việt Nam
Viet Cong Strategy of Terror
Những bài thơ được nhiều người mến chuộng
*Cleaning Gutters*Gutter Guards*Gutter Repair*Gutter Installation*5" and 6" Seamless Gutters*Roof Repair*Rotten Wood Repair
No Money Down. Paid Full When Finish The Job.
All of our work is 100% guaranteed, you'll never have to worry about the quality of our
404-642-9383
Tiến Sĩ Luật Khoa Tom Huỳnh/ 949-444-2544
*ĐMCS

Dị nhân Ấn Độ 3000 lần bị rắn cắn mà không hề hấn gì


Chàng trai Vava Suresh, 38 tuổi, người Ấn Độ từng giải cứu hơn 42.000 con rắn các loại, trong đó có 3000 lần bị rắn cắn nguy kịch, hiện tại cơ thể anh đã miễn nhiễm với nọc độc rắn.

 

Vava Suresh bắt 42.000 con rắn trong đó có rắn độc hổ mang chỉ bằng tay không. Ảnh Internet

 

Vava Suresh cho biết: “Tôi bắt đầu bắt rằn từ khi 12 tuổi. Nếu tôi biết nhà ai có rắn, tôi sẽ đến đấy bắt rắn và thả nó về với rừng. Khi tôi 27 tuổi, tôi đã bắt tổng cộng 38.000 con rắn, 3000 lần bị rắn cắn và 292 lần trong đó là rắn cực độc như rắn lục, rắn hổ mang…Tôi đã có 9 lần nguy hiểm tính mạng phải sử dụng máy thở, 7 lần nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Những lần đó, tôi đều đối mặt với cái chết.”
Đã có 1 ngón tay của Vava Suresh bị cắt bỏ, rồi lần khác phải cấy ghép da. Tuy nhiên, giờ đây, cơ thể anh đã miễn nhiễm với nọc rắn. Anh có thể để rắn hổ mang cắn mà không nhiễm độc.


Trung bình mỗi ngày Vava Suresh bắt 15 con rắn. Anh nói thêm: “Tôi sẵn sàng giúp đỡ mọi người, những ai hoảng sợ khi bắt gặp rắn ngay trong nhà mình. Bên cạnh đó, tôi cũng giúp bảo vệ loài rắn. Tôi thấy vui mừng vì mình đang làm một việc tốt”. Theo Vava Suresh, rắn là loài động vật đáng yêu, thích sự nhẹ nhàng. Chính vì thế, Vava Suresh luôn dành cho chúng sự chăm sóc, âu yếm. Mấy chục năm qua, Vava Suresh tiếp xúc với rắn chỉ bằng tay không.

 

Dòng Chúa Cứu Thế SàiGòn
hát nhạc trữ tình bằng giọng "Quảng Nam"