Nguyễn Thùy Linh DDS
Điện thọai: 770-986-0773
nhân sĩ suốt đời giữ tiết tháo
Tội ác lớn nhất của Cọng Sản trong lịch sử Việt Nam
Viet Cong Strategy of Terror
Những bài thơ được nhiều người mến chuộng
*Cleaning Gutters*Gutter Guards*Gutter Repair*Gutter Installation*5" and 6" Seamless Gutters*Roof Repair*Rotten Wood Repair
No Money Down. Paid Full When Finish The Job.
All of our work is 100% guaranteed, you'll never have to worry about the quality of our
404-642-9383
Tiến Sĩ Luật Khoa Tom Huỳnh/ 949-444-2544
*ĐMCS


Nhà Chính Khách Hai Mang Huỳnh Tấn Mẫm Và Con Đường Thứ Ba !!!

Nguyên Anh
8-7-2014
  
0e2f7-image1Trên mạng vừa lưu truyền bức tâm thư của Huỳnh tấn Mẫm (không xứng đáng có danh vị đi kèm) kêu gọi thế hệ trẻ Việt Nam về lòng yêu nước trước hiểm họa Bắc thuộc và chỉ trích nhà cầm quyền csvn.
http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=2156:th-tam-tinh-ca-hunh-tn-mm-gi-cac-bn-thanh-nien--sinh-vien--hc-sinh&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53 
 
Xuyên xuốt bức thư là những con sóng hỏa mù làm cho giới trẻ trong nước cứ ngỡ rằng đây là tiếng nói của một chí sỹ yêu nước thương nòi có tinh thần yêu thương Dân tộc.
 
Ngay lập tức trên mạng Ba cây trúc đã có phản bài phản biện của một độc giả nêu bật gương mặt thật của Huỳnh Tấm Mẫm (HTM) ra ánh sáng thế nhưng đó chỉ là những gì HTM đã làm từ lúc xa xưa và động thái tuyên chiến với nhà cầm quyền hôm nay chỉ là một trò ma mị lừa đảo như hắn đã từng làm suốt mấy chục năm qua.
 

Mở đầu bức thư hắn đã bố láo như đã từng bố láo hàng chục năm nay khi phát ngôn nguyên văn:

 
- Tôi là Huỳnh Tấn Mẫm, không mang một danh phận nào trong guồng máy công quyền hay một địa vị xã hội, tôi chỉ là một thanh niên – nếu các bạn cho tôi dùng từ này – một thanh niên nhiều tuổi, và hơn thế, là một công dân có ý thức trách nhiệm về tình hình đất nước hiện nay(sic).
 
Thật ra HTM là một đảng viên cs,sống trong một chế độ đảng cử dân bầu hắn không thể nào leo lên đến cái chức vụ đại biểu quốc hội(bù nhìn không đáng viết hoa),chủ tịch mttq thành hồ,TBT báo Thanh niên và bảo vệ luận án tiến sỹ triết học tại Nga,một quốc gia cs.
 
Những hành động của hắn đã được tác giả Hàn Giang Trần Lệ Tuyền bóc mẽ trên trang tin Hải ngoại phiếm đàm và gần đây nhất hắn đã là con bung xung cho chế độ khi lãnh đạo một cuộc biểu tình chống TC tại Saigon có xin phép nhà cầm quyền !
Xem đoạn dưới :
(http://www.haingoaiphiemdam.com/Day-Huynh-Tan-Mam-Han-Giang-Tran-Le-Tuyen-17886}
 
Lá thư của HTM nhằm mục đích định hướng lòng yêu nước của giới trẻ trước sự bàng quan hôm nay,cũng như Lê Hiếu Đằng, một đ/c chí cốt của hắn đã về miền Lê Mác khởi xướng (không loại trừ theo chỉ đạo của đảng) nhằm khơi gợi lòng yêu nước của người dân, thành lập một vài đảng phái nhằm ngụy biện cho thế giới trông thấy Việt Nam cũng có dân chủ nhằm giảm bớt sự chỉ trích chế độ độc tài toàn trị ngoài ra cũng mở cánh cửa thoát thân an toàn cho csvn khi chế độ sụp đổ sẽ biến tướng thành một đảng phái khác khi vẫn chấp nhận sống chung mái nhà xhcn, tranh thủ dư luận quốc tế ủng hộ Việt Nam tham gia Hiệp ước xuyên Thái Bình Dương TPP, một điều kiện cần có để vực dậy nền kinh tế phá sản hôm nay.
 
Trong bài "Phá xiềng hay Phá bĩnh" tôi viết sau khi Lê Hiếu Đằng tung luận điểm phá xiềng thì những kẻ như Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận, Huỳnh Tấn Mẫm không còn chút giá trị gì trong con mắt người dân Việt Nam hôm nay, một miếng chanh đã bị đảng vắt hết nước và do không có đặc quyền đặc lợi như bọn công cháu công thần miền Bắc cho nên HTM mới lên tiếng và có những tuyên bố. Thế nhưng HTM vẫn tồi tàn hơn Lê Hiếu Đằng là không dám công khai tuyên bố mình là đảng viên cs và dũng cảm từ bỏ nó như Lê Hiếu Đằng đã từng làm trước khi chết.  
 
Huỳnh Tấn Mẫm đừng nên khoác khuôn mặt đạo mạo yêu nước dạy bảo thế hệ trẻ với tinh thần tự tôn dân tộc mà cái cần thiết là phải dũng cảm đứng lên thú tội trước toàn dân tộc những tội lỗi của mình gây ra:
 
- Tôi, Huỳnh Tấn Mẫm thủ lĩnh của phong trào sinh viên học sinh dưới thời Việt Nam Cộng hòa, tôi đã làm rối loạn xã hội với các buổi biểu tình của mình,góp sức đưa cái chủ nghĩa vô loài mang tên cộng sản xâm nhập Việt Nam dẫn đưa đất nước trở thành một quốc gia nghèo hèn nhục nhã,một xã hội không còn trật tự,một chế độ vô thần toàn trị và bù nhìn hôm nay.
 
- Tôi cũng là tác nhân chính gây rối, kích động và xúi giục người dân miền Nam,đâm sau lưng các chiến sỹ đang ngày đêm chiến đấu để bảo vệ Quốc gia,dẫn đến hoang mang và cũng là một tác nhân dẫn đến các cuộc biểu tình phản chiến tại Mỹ làm cho chính quyền chính phủ Hoa Kỳ cắt dần viện trợ quân sự cho miền Nam trước một miền Bắc dồi dào ủng hộ của khối cộng sản quốc tế tiến đến cưỡng chiếm thành công miền Nam Việt Nam,xóa sổ quốc gia Việt Nam Cộng Hòa ra khỏi bản đồ thế giới và sự thua cuộc về ý thức hệ ngăn chặn làn sóng đỏ của Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 
- Ngoài ra HTM vẫn không có phát ngôn về HCM, một lãnh tụ diệt chủng dân tộc và công nhận chủ nghĩa cs là một sai lầm nghiêm trọng trong lịch sử Việt Nam.
 
Các bạn trẻ Việt Nam thân mến,
 
Tổng Thống Hoa Kỳ R.Reagan đã từng phát biểu chiến tranh Việt Nam không chỉ đơn giản là rút quân về mà hệ quả sau đó là nghìn năm tăm tối cho thế hệ sau này, điều đó hoàn toàn chính xác nhưng không những chỉ là nghìn năm tăm tối khi những mệnh đề Tự do, Nhân quyền đã hoàn toàn biến mất trên quê hương mà hiểm họa Bắc thuộc đã cận kề !
 
Trước hiểm họa xâm lăng của bọn láng giềng phương Bắc,nhà cầm quyền csvn đã hoàn toàn bế tắc, không có phương án khả thi khi những chứng cớ bán nước đã được bạch hóa. Họ không có chính danh để đòi lại những vùng lãnh thổ do họ đồng lõa dâng hiến và với một chính quyền tham nhũng bạc nhược thì giải pháp chiến tranh cũng mau chóng bị lụi tàn khi tài lực và vật lực không cân xứng.
 
Giải pháp của Lê Hiếu Đằng và Huỳnh Tấn Mẫm hôm nay úp mở nhằm dẫn dắt thế hệ trẻ trong nước về một xã hội khác, một chế độ khác, có màu cờ khác màu đỏ nhưng cũng không phải màu vàng nguyên thủy của Tổ Quốc Việt Nam là một hành động đánh lận con đen nhằm hai mục đích:
 
1/ mở ra chiều hướng sống chung hòa bình giữa người cs và toàn dân Việt Nam, nhằm mở ra một lối thoát, hạ cánh an toàn cho những tên đồ tể Việt Cộng cùng bè lũ trước những uất hận của đồng bào. 
 
2/ lừa đảo những người có tinh thần ái quốc nhưng ngây thơ nhằm mục đích lợi dụng và nếu cần thì tiêu diệt.
Đó là động cơ của Huỳnh Tấn Mẫm và những thế lực tăm tối đứng sau lưng hắn !
 
Để thoát khỏi hệ tư tưởng mù màu mà hắn cùng với chế độ sắp đặt thế hệ trẻ hãy tìm hiểu về nền Cộng Hòa mà miền Nam Việt Nam trước đây áp dụng trong đó ngoài chủ thuyết chính trị,quốc gia còn được điều hành tam quyền phân lập một mô hình quản lý xã hội công bằng mà các quốc gia văn minh bậc nhất thế giới vẫn còn sữ dụng cho đến ngày nay.
 
Không một chính thể hay chính phủ nào có thể dẫn đưa nước Việt Nam thoát khỏi vũng lầy ý thức hệ,chủ quyền quốc gia bị xâm phạm,đoàn kết người dân Việt Nam thành một khối ngoài Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa,điều đó chỉ có thể đến khi người dân thay đổi nhận thức,vứt bỏ hình tượng ma mị HCM,nhận rõ chủ thuyết cộng sản chỉ là một chủ thuyết hoang đường không thực tế gây nên những bất công xã hội sâu sắc mà không phương cách nào giải quyết.
 
Không một quốc gia nào trên thế giới đồng ý,đồng tình và có những giúp đỡ thiết thực cho một quốc gia cộng sản ngoại trừ khối cộng sản còn sót lại ít ỏi trên hành tinh !
 
Bài báo kêu gọi lòng yêu nước của giới trẻ của Huỳnh Tấn Mẫm chỉ là vở kịch tồi, bản chất cs nói láo như vẹm của hắn  vẫn không thay đổi,tư cách thì lại không còn và cái cần thiết nhất : tố chất của một chính trị gia là liêm sỹ hắn lại càng không có !
 
Vì thế hắn chỉ là một nhà chính khách hai mang .
 
Nguyên Anh
Trí Nhân Media
 
https://vuongthuc.wordpress.com/2014/07/09/nha-chinh-khach-hai-mang-va-con-duong-thu-ba/

Đây! Huỳnh Tấn Mẫm

Người viết : Hàn Giang Trần Lệ Tuyền

( HNPĐ ) Một lần nữa, và sẽ còn nhiều lần nữa, người viết sẽ chứng minh về tất cả những gì mình đã viết, để không mắc phải cái câu: "Hữu thuyết vô bằng"; mà "nói có sách, mách có chứng" hẳn hoi. Vì thế, nên qua bài này, người viết phải đưa thêm những hình ảnh

 ( HNPĐ ) Một lần nữa, và sẽ còn nhiều lần nữa, người viết sẽ chứng minh về tất cả những gì mình đã viết, để không mắc phải cái câu: "Hữu thuyết vô bằng"; mà "nói có sách, mách có chứng" hẳn hoi. Vì thế, nên qua bài này, người viết phải đưa thêm những hình ảnh của chính Huỳnh Tấn Mẫm đang giơ cao tay, đứng dưới tấm "biểu ngữ" bên cạnh có tấm hình lớn của Hồ Chí Minh, và có mặt một tên "giặc thầy chùa"( không biết là Thích… gì), trong một cuộc "biểu dương" để "đón mừng giải phóng", và ba tấm hình khác: Tấm hình Huỳnh Tấn Mẫm đã chụp chung với những đảng viên "cao cấp" của đảng Cộng sản Việt Nam như: Lý Chánh Trung, Tố Hữu, Lê Quang Vịnh, Lê Văn Nuôi, Huỳnh Tấn Mẫm, Nguyễn Đình Thi, tấm thứ ba: Huỳnh Tấn Mẫm đã chụp chung với Nguyễn Thị Bình "nguyên Phó chủ tịch nước" Việt Nam Cộng sản, và các đệ tử của Mẫm trong phong trào "tranh đấu chống Mỹ-Ngụy", và tấm thứ tư, Huỳnh Tấn Mẫm chụp chung với những tên "phản chiến" của Đà Nẵng, Huế, Quảng Tín, trong "buổi họp mặt 35 năm giải phòng miền Nam, 30/4/2010, tại Sài Gòn".
 
HuynhTanManHoChoMinh

Huỳnh Tấn Mẫm đứng bên ảnh Hồ Chí Minh đang giơ cao tay "đón mừng giải phóng". (Hồn Việt UK online gạch bỏ mặt tên tội đồ dân tộc Hồ chí Minh)

1354251667 461

Lý Chánh Trung, Tố Hữu, Lê Quang Vịnh, Lê Văn Nuôi, Huỳnh Tấn Mẫm, Nguyễn Đình Thi...  
635403474607014760179q
 
"Nguyên Phó chủ tịch nước" CSVN: Nguyễn Thị Bình, Huỳnh Tấn Mẫm (ngoài cùng bên trái) và những "thủ lĩnh phong trào tranh đấu HSSV" một thời."   
 
images649462 HTmam1
 
Huỳnh Tấn Mẫm (bìa phải) và thành viên TĐHS Đà Nẵng - TĐHS Huế - LĐHS Quảng Tín, tại buổi "họp mặt 35 năm giải phóng miền Nam, 30-4-2010 tại TP. Hồ Chí  Minh".    Ảnh: LÊ VĂN THỌ (TĐHSĐN)  
 
Với những bằng chứng như đã nêu trên, thì những kẻ đã và đang đứng trong bóng tối, đặc biệt, tại hải ngoại, luôn luôn tìm cách để đưa Huỳnh Tấn Mẫm lên hàng "quốc tế" với những mưu đồ đen tối… theo kế sách "trồng người", trong suốt hơn 37 năm qua, khó mà lừa gạt được những người Việt Quốc Gia yêu nước chân chính, và có những bộ óc sáng suốt.   Riêng Huỳnh Tấn Mẫm, đã được đảng Cộng sản Hà Nội "trồng" kể từ năm 1958, khi Mẫm là một thiếu niên 15 tuổi. Nghĩa là Huỳnh Tấn Mẫm đã hoạt động Cộng sản hợp pháp, để chống lại Dân-Quân-Cán-Chính của cả hai nền Cộng Hòa Việt Nam, với "thành tích" hơn 55 năm trường kỳ hoạt động Cộng sản, để chống lại tất cả những người Việt Quốc Gia yêu nước chân chính.
 
  "Biết mà không nói, là bất lương". Một lần nữa, người viết muốn lập lại: nếu ta thấy, biết một kẻ nào đó, đem bán một chiếc đồng hồ giả, mà quảng cáo là thật, nhưng vì một lẽ nào đó, mà ta im lặng, thì ta sẽ mang tội "bao che", vì người mua, chỉ mất tiền. Nhưng, nếu ta thấy, biết, một người đem bán những viên thuốc cực độc,  được bọc bởi lớp đường phèn ngọt lịm, với ngũ sắc thật rực rỡ, mà lại quảng cáo là thuốc bổ, nhưng nếu vì bất cứ một lý do nào, mà ta vẫn im lặng, thì ta phải mang trọng tội tòng phạm giết người, bởi người mua chẳng những mất tiền, mà còn phải mất cả sinh mạng nữa! Chính vì những lẽ ấy, nên bất kể là người nào, dù là quen biết, mà đem lòng trách người viết, khi đã chỉ ra những viên thuốc cực độc kia, thì nhất định họ là những người muốn ám hại những đồng bào hiền lương vô tội, để họ phải chết một cách tức tưởi và oan uổng, vì lầm lẫn, khi "uống" vào những viên thuốc cực độc ấy. Vì thế, chỉ có những kẻ đồng hội đồng thuyền với những tên đang đứng chụp hình chung với Huỳnh Tấn Mẫm như:  Nguyễn Thị Bình, Tố Hữu, Lý Chánh Trung, Lê Quang Vịnh, Lê Văn Nuôi, Nguyễn Đình Thi,… thì mới bênh vực cho những hành vi Cộng sản của Huỳnh Tấm Mẫm!  
 
Trở lại với cuộc biểu tình, vào ngày 9/12/2012, tại quốc nội, vì hưởng ứng những "lời kêu gọi" của Huỳnh Tấn Mẫm, mà đã có một số người đã bị Công an Cs bắt, thì không có điều gì lạ cả. Bởi vì, đảng Cộng sản Hà Nội qua Huỳnh Tấn Mẫm đã có sự chuẩn bị từ lâu, nên chính Huỳnh Tấn Mẫm đã viết: “Chúng tôi đề nghị chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự … và hỗ trợ". Nơi nhận: - Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy [để thông báo và hỗ trợ] - Ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBNDTP [để thông báo và hỗ trợ]".  Và, chính những điều đã minh chứng ở trên, đã cho tất cả những người Việt Nam yêu nước chân chính, từ quốc nội cũng như tại hải ngoại, là những người còn có những bộ óc sáng suốt, không lú lẫn, không ngu đần, thì tất phải biết: Cuộc "biểu tình" vào ngày 9/12/2012, vừa qua, là do Huỳnh Tấn Mẫm đã thi hành theo chỉ thị của đảng Cộng sản Hà Nội. Huỳnh Tấn Mẫm đừng hòng lấy đôi tay của một đảng viên Cộng sản, đã từng nhuốm máu của đồng bào vô tội suốt 55 năm trời, kể từ năm 1958, mà che khuất được ánh mặt trời.
 
Nên nhớ, Huỳnh Tấn Mẫm đã: "Đề nghị chính quyền Thành phố có biện pháp giữ gìn an ninh trật tự… và hỗ trợ".
"Biện pháp" là gì, là phương pháp làm việc cho đúng lúc cần thiết, và khi nào cần phải dùng đến "biện pháp"; là khi thấy có những người có những hành động gây nguy hại cho đảng Cộng sản, thì ngay tức khắc, "chính quyền thành phố (phải) có biện pháp…". "biệnpháp" ấy là phải bắt giam ngay những "thành phần nguy hiểm - thế lực thù địch".
Còn "hỗ trợ", là đôi bên cùng giúp đỡ lẫn nhau. Nghĩa là, cuộc "biểu tình" ngày 9/12/2012, đã do đảng Cộng sản Hà Nội và Huỳnh Tấn Mẫm, một đảng viên Cộng sản kỳ cựu, với thành tích 55 năm hoạt động Cộng sản, đã cùng liên thủ với nhau, để giăng ra những chiếc bẫy khổng lồ, cũng như những mẻ lưới rộng lớn, để "thanh lọc", và để bắt giữ những người có lòng nhiệt thành yêu nước.  
 
Huỳnh Tấn Mẫm “đại biểu quốc hội- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, Tổng biên tập báo Thanh Niên… năm 2010, Mẫm đã sang Nga học và bảo vệ Tiến sĩ Triết học tại Viện Hàn lâm Khoa học…"    
 
Hãy nhớ lấy. Đừng quên!  
 
Paris, 12/12/2012
Hàn Giang Trần Lệ Tuyền ( HNPĐ )
 
nguon : http://www.haingoaiphiemdam.com/Day-Huynh-Tan-Mam-Han-Giang-Tran-Le-Tuyen-17886

 

Dòng Chúa Cứu Thế SàiGòn
hát nhạc trữ tình bằng giọng "Quảng Nam"